Cummings Electric Company Others chỗ học tiếng anh tốt cho trẻ em

chỗ học tiếng anh tốt cho trẻ em

Hôm trước đọc trên box có nhiều mẹ comment hỏi về thầy cô giáo tiếng anh ở Hà nội. Thực ra thì nều search lên google thì chắc các mẹ chỉ nhận ra những kết quả quảng cáo của các trung tâm thôi chứ bây giờ tìm được địa chỉ thầy cô giáo có Tâm và Tầm thì khó tìm lắm. Nên mình viết bài này cho mọi người tham khảo dành cho học sinh cấp 1,2,3. Đây là tổng hợp của mình từ kinh nghiệm hồi xưa đi học, bạn mình đi học, rồi 5 năm làm trong ngành giáo dục (mình đang công tác ở 1 trường quốc tế).

1. Cô Hương Lan: Hồi xưa có học thử của cô 1 tháng, về kiến thức cô dạy rất chắc, lớp hơi đông. Nói chung học theo kiểu làm bài tập về nhà xong lên lớp chữa. Các dạng bài tập khá ok. Theo nhiều bạn nói thì cô hợp dạy cấp 3 thôi vì phong cách dạy hơi khô, nhiều bạn cấp 1,2 chưa có ý thức hoặc thích sẽ không thấy hay. Cá nhân mình thấy cách dạy của cô hơi nhạt chút…(có lẽ vì cô lớn tuổi). Nhưng thấy nh người nói nên cứ xếp vào đây. Cô dạy ở Ams nhé mọi người cứ search là ra.

2. Cô Minh: Cô Minh dạy ở Mỹ Đình có khá nhiều học sinh ở trường mình học vì gần địa điểm. Về chất lượng thấy phụ huynh phản ánh khá tốt. Có yêu cầu đầu vào nên không phải ai cũng vào được lớp cô. Cô có dạy thêm ở trung tâm nữa nên ở nhà nhận dạy số lượng cũng ít. Cô dạy ở 121 Lê Đức Thọ nhé (hình như chỉ nhận cấp 1

3. Thầy Dũng: thâỳ Dũng English Speaking khá nổi trên mạng đấy nên mọi người search chắc ra luôn. Thầy học trường ở Mỹ về và chuyên dạy IELTS (đặc biệt là thầy đạt 9.0 và có bằng rõ ràng chứ không như nhiều nơi chỉ quảng cáo chứ không show bằng của giảng viên ra). Học sinh lớp chọn Robot và Lập trình của trường mình có khá nhiều bạn đi học thêm ở thầy và review lại rất tốt. Thầy có cả lớp cấp 1,2,3 đó. Tuy nhiên lớp thầy thường phải đăng ký trước vì đông học sinh đky nên mọi người cân nhắc. Được 1 cái mình thấy là đúng thật Thầy rất yêu nghề nên để học phí rẻ, nhưng chất lượng thì cực kỳ đảm bảo.

4. Cô Chi Mai: cô Chi Mai thì thương hiệu từ xưa rồi. Hồi xưa mình học rất thích vì cô nhẹ nhàng  tuy nhiên không thích giọng Tiếng Anh của cô lắm (thật lòng) vì hơi điệu theo đúng kiểu giáo viên Việt Nam hay thế. Về chuyên môn và kiến thức thì không có gì phải bàn nhé. Cô dạy lò nên lớp RẤT RẤT đông. Cô đang dạy ở Cửa Đông.

5. Cô Nhung: dạy cũng khá lâu rồi. Được nhiều bố mẹ chia sẻ nhưng hình như cô có dạy ít hơn và làm thêm việc khác nữa nên không biết giờ thế nào. Cô dạy ở Hà Đông. Mọi người search cô nhung dạy tiếng anh Hà Đông nhé chỗ học tiếng anh tốt cho trẻ em.

6. Cô Thùy: Giảng viên đại học, có dạy thêm ở nhà các chương trình tiếng anh cấp 2 và 3. Cô lớn tuổi nên phong cách giảng dạy hơi bắt ép 1 chút nhưng bù lại các bạn làm nhiều bài tập. Cô nhận dạy ít học sinh nên tùy theo thời điểm cô mới nhận. Và ngoài ra cô cũng đi dạy thêm ở trung tâm nữa.

Đấy mọi người cứ tham khảo hoặc có ai biết thêm thầy cô nào thì comment thêm ở dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post